Dự án Khu Dân Cư Rio Bonito Vành Đai 3 Quận 9

Bạn thân mến,

Bạn và mái ấm đang có buộc phải làm mua đất nền để ở hoặc đầu tư cho mai sau? Bạn đang nhận được quá rộng rãi thông tin về căn hộ nghỉ dưỡng đất nền đang chào mua trên thị trường đa số tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…với mức giá quá giá trung bình chỉ vài trăm triệu đồng bên cạnh đó khoảng đa sốh chuyển động quá xa và tính thanh khoản chưa cao? Hãy đón đầu làn sóng đầu an cư cũng như đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn nhất tại căn hộ nghỉ dưỡng KDC Rio Bonito ngay trong năm 2017 này nhé!!

Dự án Đất nền Rio Bonito Quận 9 Chính thức đặt chọn mua 11/12/2017 (CK ngay 6%)

DKY-BAO-GIA

HOTLINE: 0989.679.515

Vị Trí Dự Án Rio Bonito Quận 9

Rio Bonito là căn hộ nghỉ dưỡng thứ 1 tại quận 9 mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 (120m) trải dài hơn 1km.

Dự án Rio Bonito mang nằm tại vàng với 2 mặt tiền sông và 3 mặt tiền đường Trường Lưu lộ giới 30m, Vành đai 3 lộ giới 120m và Lò Lu nối dài lộ giới 30m đều là những tuyến đường chính của Quận 9, Đặc biệt liên kế nút giao Vành Đai 3 và Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây thuận tiện chuyển động về trọng tâm căn hộ.

Khu dân cư Riobonito có nằm tại chiến lược khi tọa lạc tại phường Long Trường – nơi được quy hoạch là trọng tâm hành chính mới của Quận 9 – nằm tại trọng tâm được căn hộ đầu tư vững mạnh hạ tầng liên lạc vì vậy Rio Bonito thừa hưởng lợi thế kết nối nhanh chóng với đa số tuyến đường huyết mạch khu Đông nói chung và Quận 9 nói riêng, Khu dân cư cao cấp Rio Bonito xứng đáng là căn hộ nghỉ dưỡng đất nền sổ đỏ hút mắt được quá rộng rãi sự quan tâm của nhà đầu tư.

Pháp Lý KDC Rio Grande – Centana Điền Phúc Thành 3

RioLand luôn tự hào là chủ đầu tư uy tín, tất cả các sản phẩm của Rioland triển khai đều hoàn thiện từ hạ tầng đến pháp lý trước khi mở bán cho khách hàng, Dự án Rio Bonito cũng vậy dự án đã có sổ riêng từng nền. Dự án Đất nền Rio Bonito chính là cơ hội an cư tuyệt vời giữa lòng thành phố sôi động, nơi xứng đáng để đầu tư – nơi bình yên để trở về.