Dự án Kingston Residence Novaland Căn hộ Resort Phú Nhuận

Dự án Kingston Residence Novaland chốn an cư tuyệt vời

Bạn đang xem xét không biết buộc phải mua khu đô thị ở quận trung tâm hay mua chung cư giá phải chăng vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn mua được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được công khai với bạn Dự án Kingston Residence của chủ đầu tư Novaland đang mở giữ chỗ khi quận Phú Nhuận với 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ có giá đất đắt nhất khi Phú Nhuận với khu nhà phố nhà cao cấp khu đô thị biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời thứ 1 khi Phú Nhuận. Căn hộKingston Residence có gì khác hẳn so với chung cư giá phải chăng thường đây là câu hỏi siêu rộng rãi quý khách quan tâm thì sau đây tớ xin được hỗ trợ tư vấn rõ ràng nhé. http://canho5s.org/du-an-can-ho-kingston-residence-phu-nhuan/

Dự án Kingston Residence tọa lạc khi địa chỉ sầm uất của phường 14 quận phú nhuận, Kingston Residencelà mô hình Compound với 150 khu đô thị thương mại hay còn gọi là khu đô thị văn phòng & 300 khu đô thị để ở, chưa đựng dãy nhà ở liên kết quảng cáo thương mại trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi và khu nhà ở cao cấp sinh thái biệt lập bên trong.

 • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Nova Princess Residence
 • Đơn vị phân chia : Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự
 • Đơn vị xây nhà móng cọc : Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư Mê Kong
 • Đơn vị xây nhà chính : Công ty Takco
 • Vị trí khu đô thị : 146 Nguyễn Văn Trỗi & 223-223B Hoàng Văn Thụ , Phường 8 , Quận Phú Nhuận
 • Quy mô : 4580 m2, 1 Block cao 22 tầng

  + Tầng 1 : Thương mại, địa chỉ, Retail, Office

  + Tầng 2-3 : Office-tel Kingston & Office 38 lô/sàn

  + Tầng 4 : Office-tel & Office : 30 lô/sàn , đa số căn office mã căn là ( 22,23,28,29,30,31,34,35)

  + Tầng 5 : khu đô thị ở 7 căn/sàn ( hồ bơi 250m, gym, SHCĐ, BBQ )

  + Tầng 6 : 12 căn/sàn tầng này có nhân thể ích hồ bơi

  + Tầng 7 -14 : 18 căn/sàn

  + Tầng 15 – 17 : 17 căn/sàn

  + Tầng 18 – 22 : 15 căn/sàn
 • Diện tích :

  + Officetel : 29,14 – 119,29m

  + Căn hộ 1+1 PN : 59,3m2

  + Căn hộ 2 PN : 70,8m , 77,7m , 79,2m , 80,9m , 83,3m

  + Căn hộ 3 PN : 90,2m , 122m , 124m
 • Loại hình đầu tư : Căn hộ 289 căn , địa chỉ 30 căn , officetel 106 căn
 • Số lượng tầng hầm: 2 Tầng Hầm
 • Tiện ích : hồ bơi, phòng tập gym, SHCĐ, Cafe, Shophouse.
 • Phí quản lí : 16.500đ/m2, Office-tel 26000d/m2 thông thủy chưa vat
 • Phí giữ xe máy :150.000đ/chiếc/th
 • Phí giữ xe oto : 1.800.000đ/chiếc/th
 • Thời gian bàn giao nhà : Khởi công 1/2015 – 12/2017 giao nhà thô .
Dự án Kingston Residence
Dự án Kingston Residence

+ Dự án Kingston Residence là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn cạ khi cổng vào của khu đô thị cả 2 mặt tiền đường

+ Dự án Kingston gồm có ( Shophouse, khu đô thị thương mại Officetel , Căn hộ ở) phong phú chiếc hình mẫu căn nhà để quý khách có thể chọn mua được mẫu căn nhà phù hợp nhất khi muốn khiến dân cư sinh sống khi Kingston Residence

+ Dự án Kingston Residence là nơi có toàn bộ nhân thể ích khi sống ngay khi khu đô thị có hồ bơi, phòng tập gym, phòng hoạt động cộng cộng, địa chỉ mini mart, và ban quản lý sửa lỗi hầu hết thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là chấm khác hẳn hoàn toàn so với nhà phố bên không tính không có nhân thể ích mà ở không tính đường khói bụi đáng chú ý không được đảm bảo an ninh.

+ Dự án Kingston Residence được xây theo quy hoạch mẫu khu đô thị tiêu chính xác cao câp co thiết bị toàn bộ đồ dùng trong nhà từ cơ bản đến cao cấp tùy theo quý khách chọn mua lựa siêu cải tiến có sân trước sân sau siêu thoáng mát và có vỉa hè rộng mảng xanh đền chiếu sáng chính xác khu đô thị cải tiến.

 • Cơ Hội :

  + Vị trí khu đô thị đắc địa khu trung tâm quận phú nhuận giáp tân bình và gò vấp

  + Quy hoạch hạ tầng liên hệ được nhà nước xúc tiến thuận lợi cho việc lớn mạnh khu đô thị
 • Thách Thức :

  + Tiếp tục duy trì và lớn mạnh môi trường sống của quý khách mua khu đô thị khu đô thị novaland phú nhuận khi Q.PN nói riêng và cả nước nói chung, mang tới quý khách nhưng tiêu chính xác khu đô thị cao cấp đúng nghĩa được trải nghiệm và đón nhận đúng với tiêu chí đặt ra ” khu đô thị khu du lịch ngay trung tâm ”

  + Xứng tầm chủ đầu tư bất động sản theo quy mô Tập Đoàn BĐS được định giá tỉ đô, tiếp tới lớn mạnh với quy mô ra khắp cả nước.
 • Một số khu đô thị đang cộng lớn mạnh sắp địa chỉ sân bay phân khúc giá trung bình hơn Dự án Kingston Residence tạo chấm nhấn có sự khác hẳn hình thành khối thương mại của 3 khu đô thị Novaland khi đưa vào hoạt động ” Golden Mansion – Orchard Parkview – Orchard Garden vì giữa 3 khu đô thị có con đường 16m kết nối trực tiếp đường Hồng Hà & Phổ Quang với nhau tạo ra khu thương mại kinh tế đặc trưng của riêng tuyến đường Novaland. Tiếp nối gặt hái thành công để lớn mạnh tiếp The BotanicaBotanica Premier

Mình là chuyên viên tư vấn của đơn vị Novaland ngày nay mở giữ chỗ siêu rộng rãi khu đô thị trong đô thị. Cứ có 1 quý mình sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho quý khách quá trình xây nhà Dự án Kingston Residence Phú Nhuậnđến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ khiến xong nhà phố khiến xong mặt không tính thô bên trong giao nhà cho quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin tức gì có thể liên hệ với Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin tức bất kì khu đô thị nào của Novaland Group đang triển khai vì 1 thương hiệu quan trọng và uy tín Novaland quý khách luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng quảng cáo Căn hộ Kingston Residence

Địa chỉ : 146 Nguyễn Văn Trôi , Quận Phú Nhuận