Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư hoàn hảo

Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư xuất sắc

Bạn đang xem xét không biết bắt buộc mua nhà phố lẻ ở quận trung tâm hay mua nhà phố dự án vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để chốt deal được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được công khai sở hữu bạn Dự án Lucky Dragon của chủ đầu tư Novaland Group đang mở kí gửi tại thời chấm quận 9 sở hữu khu nhà phố biệt thự song lập căn hộ biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời thứ 1 tại thời chấm Q9. Nhà phố Lucky Dragon có gì khác biệt so sở hữu nhà phố thường đây là câu hỏi siêu nhiều thượng đế quan tâm thì sau đây tao xin được giải đáp cụ thể nhé. http://canho5s.org/du-an-lucky-dragon-can-ho-nha-pho-novaland/

Dự án Lucky Dragon tọa lạc tại thời chấm địa chỉ sần uất của Quận 9, Lucky Dragon là mô hình Compound sở hữu 38 nhà phố thương mại & 130 căn hộ, bao hàm dãy khu đô thị liên kết pr thương mại trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và khu khu đô thị sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Novaland Group

– Vị trí dự án: sắp mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Q9 , TP. HCM.

–Quy mô Dự án Lucky Dragon :

– Tổng diện tích dự án : Gồm 38 Nhà Phố thương mại và 130 Căn hộ trong khu đất rộng 9,024 m2

– Tổng số căn: 90 căn nhà phố, còn lại 5 biệt thư, và khoảng 135 căn hộ.

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, biệt thự song lập Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng dẫn đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ nhà phố quận 9: Từ 90-175m2 , căn hộ 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên bên cạnh thô bên trong.

– Hình thức mang: Ổn Định & Lâu Dài

Dự án Lucky Dragon Quận 9
Dự án Lucky Dragon Quận 9

+ Nhà phố Dự án Lucky Dragon Q9 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn tại thời chấm cổng vào của dự án

+ Dự án Lucky Dragon Novaland gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú cái hình cái đất để thượng đế có thể chốt deal được cái đất phù hợp nhất khi muốn khiến cho dân cư sinh sống tại thời chấm Lucky Dragon

+ Du an Lucky Dragon là nơi có toàn bộ nhân tiện ích khi sống ngay tại thời chấm dự án có hồ bơi, phòng vệ sinh tập gym, phòng vệ sinh hoạt động so với đồng, cửa hàng mini mart, và ban quản lý cải tạo những thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là chấm khác biệt hoàn toàn so sở hữu nhà phố bên bên cạnh không có nhân tiện ích mà ở bên cạnh đường khói bụi nổi bật không được bảo đảm an ninh.

+ Dự án Lucky Dragon được xây theo quy hoạch cái nhà 1 trệt 2 lầu siêu nhữngh tân có sân trước sân sau siêu thoáng mát và có vỉa hè rộng chậu cây đền chiếu sáng chuẩn khu đô thị nhữngh tân.

Mình là chuyên viên tư vấn của đơn vị Novaland bây giờ mở kí gửi siêu nhiều dự án trong căn hộ. Cứ mỗi 1 quý tui sẽ cập đất nước của những ninja cho thượng đế quá trình xây biệt thự Dự án Lucky DragonQuận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thiện mặt bên cạnh thô bên trong giao nhà cho thượng đế. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin tức gì có thể liên lạc sở hữu Mạnh để được cập đất nước của những ninja tin tức bất kì dự án nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu hàng đầu và uy tín Novaland thượng đế luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa số người.

Liên hệ Phòng pr Dự án Lucky Dragon Quận 9

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2