Dự án Newton Residence Novaland sắp đặt nhà mẫu cực đẹp

Dự án Newton Residence Novaland chốn an cư tuyệt vời

Bạn đang phân vân không biết bắt buộc mua khu dân cư ở quận trọng tâm hay mua chung cư giá tốt vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được giới thiệu với bạn Dự án Newton Residence của chủ đầu tư Novaland đang mở đặt cọc lúc đó quận Phú Nhuận với 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Trường Sa ngay chân cầu Công Lý có giá đất đắt nhất lúc đó Phú Nhuận với khu nhà phố biệt thự đơn lập khu dân cư biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời thứ nhất lúc đó Phú Nhuận. Căn hộNewton Residence có gì khác biệt so với chung cư giá tốt thường đây là câu hỏi cực kỳ nhiều người mua quan tâm thì sau đây tui xin được trả lời khía cạnh nhé. http://canho5s.org/du-an-can-ho-newton-phu-nhuan/

Dự án Newton Residence
Dự án Newton Residence

Dự án Newton Residence tọa lạc lúc đó vị trí sầm uất của phường 14 quận phú nhuận, Newton ResidenceNovalandlà mô hình Compound với 150 khu dân cư hiện đái hóa hay còn gọi là khu dân cư văn phòng & 300 khu dân cư để ở, cất dãy nhà ở so với quan điểm quảng cáo hiện đái hóa trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ và Trường Sa và khu nhà ở cao cấp sinh thái biệt lập bên trong.

 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH MERUFA – Nova
 • Đơn vị phân chia : Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và thêm vào sự
 • Đơn vị xây nhà móng cọc : Công ty Phan Vũ
 • Đơn vị xây nhà chính : Công ty Takco
 • Vị trí khu nhà ở : 38 Trương Quốc Dung & Nguyễn Trọng Tuyển , Phường 8 , Qun Phú Nhun
 • Quy mô : 2807m2, 1 Block cao 20 tng

  +
  Tầng 1 : Thương mại, shop, Retail

  +
  Tầng 2-3 : Office-tel newton & Office Newton 38 lô/sàn 33-69m

  +
  Tầng 4-5 : Office-tel newton : 30 lô/sàn , đa số căn office mã căn là ( 22,23,28,29,30,31,34,35)

  +
  Tầng 5 : khu dân cư ở 7 căn/sàn ( hồ bơi 250m, gym, SHCĐ, BBQ )

  +
  Tầng 6 -19 : 11 căn/sàn chiều cao này có nhân tiện ích hồ bơi

  +
  Tầng 7 -14 : 18 căn/sàn

  +
  Tầng 20 : Sẽ là chiều cao 7 căn/sàn, có sắp như nhân tiện ích ( hồ bơi, bbq, phòng vận động thêm vào so với, phòng kĩ thuật )

  +
  Tầng 18 – 20 : 15 căn/sàn
 • Diện tích :

  + Officetel : 33 – 69m

  + Căn hộ 1+1 PN : ngày nay khu nhà ở này không ó căn 1+1

  + Căn hộ 2 PN : 70,8m , 77,7m , 79,2m , 80,9m , 83,3m

  + Căn hộ 3 PN : 90,2m , 122m , 124m
 • Loại hình đầu tư : Căn hộ 289 căn , shop 30 căn , officetel 34-16,5tr căn , office 43 lô
 • Số lượng chiều cao hầm: 2 Tng Hm
 • Tiện ích : hồ bơi, phòng tập gym, SHCĐ, Cafe, Shophouse.

 • Phí quản lí : 16.500đ/m2, Office-tel 26000d/m2 thông thủy chưa vat
 • Phí giữ xe máy :150.000đ/chiếc/th
 • Phí giữ xe oto : 1.800.000đ/chiếc/th
 • Thời gian bàn giao nhà : Khởi công 11/2015 – 12/2018 giao nhà làm xong cơ bản .

– Diện tích khu dân cư: 1PN 52m2, 2PN 71m2 – 85m2, 3PN 104m2 – 152m2

– Tiện ích nội khu: Hồ bơi tràn chiều cao thượng, phòng tập Gym, Sauna, Café, công ty ….

– Tiện ích nội khu: 2 Hồ bơi rộng lớn, phòng tập Gym, Sauna, Café, khu vui chơi ttốt em, công viên 6000m2 ….

– Tiện ích ngoại khu: sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ

+ Dự án Newton Residence là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn lúc đó cổng vào của khu nhà ở cả 2 mặt tiền đường

+ Dự án Newton gồm có ( Shophouse, khu dân cư hiện đái hóa Officetel , Căn hộ ở) phong phú chiếc hình tuyệt tác để người mua có thể tìm được tuyệt tác phù hợp nhất khi muốn làm dân cư sinh sống lúc đó Newton Residence

+ Dự án Newton Residence là nơi có sắp như nhân tiện ích khi sống ngay lúc đó khu nhà ở có hồ bơi, phòng tập gym, phòng vận động thêm vào so với, shop mini mart, và ban quản lý khắc phục hầu hết thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với nhà phố bên không tính không có nhân tiện ích mà ở không tính đường khói bụi đặc biệt không được bảo đảm an ninh.

+ Dự án Newton Residence được xây theo quy hoạch cái khu dân cư tiêu chuẩn xác cao câp co thứ sắp như đồ trang trí trong nhà từ cơ bản đến cao cấp tùy theo người mua lựa tìm cực kỳ cải tiến có sân trước sân sau cực kỳ thoáng mát và có vỉa hè rộng chậu cây xanh đền chiếu sáng chuẩn xác khu nhà ở cải tiến.

 • Cơ Hội :

  + Vị trí khu nhà ở đắc địa khu trọng tâm quận phú nhuận giáp tân bình và gò vấp

  + Quy hoạch hạ chiều cao nhấc máy được nhà nước thúc đẩy thuận lợi cho việc tăng trưởng khu nhà ở
 • Thách Thức :

  + Tiếp tục duy trì và tăng trưởng môi trường sống của người mua mua khu nhà ở khu dân cư novaland phú nhuận lúc đó Q.PN nói riêng và cả nước nói chung, sở hữu tới người mua nhưng tiêu chuẩn xác khu dân cư cao cấp đúng nghĩa được trải nghiệm và đón nhận đúng với tiêu chí đặt ra ” khu dân cư nhà nghỉ ngay trọng tâm ”

  + Xứng tầm chủ đầu tư bất động sản theo quy mô Tập Đoàn BĐS được định giá tỉ đô, tiếp chuyện đến tăng trưởng với quy mô ra khắp cả nước.
 • Một số khu nhà ở đang so với tăng trưởng sắp vị trí sân bay phân khúc giá trung bình hơn Dự án Newton Residence tạo điểm nhấn có sự khác biệt hình thành khối hiện đái hóa của 3 khu nhà ở Novaland khi đưa vào vận động ” Golden Mansion – Orchard Parkview – Orchard Garden vì giữa 3 khu nhà ở có con đường 16m kết nối trực diện đường Hồng Hà & Phổ Quang với nhau tạo ra khu hiện đái hóa kinh tế đặc trưng của riêng tuyến đường Novaland. Tiếp nối thành công để tăng trưởng tiếp chuyện The Botanica – Botanica Premier

Mình là chuyên viên tư vấn của corporation Novaland ngày nay mở đặt cọc cực kỳ nhiều khu nhà ở trong đô thị. Cứ mỗi 1 quý tao sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho người mua quá trình xây nhà Dự án Newton Residence Phú Nhuậnđến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ thực hiện xong nhà phố làm xong mặt không tính thô bên trong giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể nhấc máy với Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc thông tin bất kì khu nhà ở nào của Novaland Group đang triển khai vì 1 thương hiệu sang trọng và uy tín Novaland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tui chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa số người.

Liên hệ phòng quảng cáo Dự án Newton Residence

Địa chỉ : 38 Trương Quốc Dung , Quận Phú Nhuận