Khu đô thị Đông Tăng Long Chính sách bán hàng mới 

Khu đô thị Đông Tăng Long Chính sách bán hàng mới 

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 Chính sách Giá bán

Nhiều khách hàng trước khi chọn mua Khu đô thị Đông Tăng Long thường đã đi rất nhiều dự án khác để so sánh qua nhiều yếu tố như ( giá cả, phương thức thanh toán, khu tiện ích, thiết kế, chất lượng công trình hay còn gọi là sự uy tín của chủ đầu tư ). Vì vậy để chào bán ra thị trường Dự án Đông Tăng Long thì chủ đầu tư Thăng Long Real đã xây dựng chính sách bán hàng hợp lí phù hợp với đại đa số khách hàng và các nhà đầu tư. Tham khảo thêm tại website chủ đầu tư http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

Giới thiệu sơ qua một số tiêu chí đánh giá về Đông Tăng Long Quận 9 :

+ Giá cả giai đoạn đầu tập đoàn triển khai công bố Đông Tăng Long ra thị trường chỉ 6-8tr/m2 cho căn hộ với phân khúc đất nền dự án xây theo quy hoạch 1 trệt 2 lầu tại quận 9. Mức giá này thật sự không đắt bởi vì Thăng Long Real giai đoạn 2 sẽ bán nhà phố liền kế cũng kèm theo bán giá trị hậu mãi sau khi khách hàng nhận nhà sẽ được vận hành quản lí Proman công ty con của tập đoàn Thăng Long Real trực tiếp vận hành xử lí tất cả mọi sự cố thuộc phần quản lí chung của khu đô thị đông tăng long.

+ Phương thức thanh toán : Thăng Long Real luôn luôn linh động có từ 1-4 phương thức thanh toán cơ bản và thanh toán nhanh áp dụng cho Đông Tăng Long quận 9 để phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Sẽ chia ra gọi tên 2 phương thức thanh toán cơ bản và phương thức thanh toán nhanh có thỏa thuận giữa chủ đầu tư với khách hàng.

+ Khu tiện ích : Thăng Long Real cũng giống như các chủ đầu tư khác với mỗi dự án đất nền hay nhà phố khu đô thị đều có tiện ích nội khu cơ bản và Dự án Đông Tăng Long cũng vậy cũng sẽ có ( Khu BBQ, khu đường chạy bộ, hồ bơi, nhà trẻ, phòng tập gym , shophouse thương mại,hồ sinh thái 17ha ) Đó là những điểm của Novaland giống với các dự án trên thị trường.

Dự án Đông Tăng Long
Mặt bằng đông tăng long quận 9

Đất nền Đông Tăng Long quận 9 không chỉ xây dựng thương hiệu BĐS, mà có tâm huyết với chinh sản phẩm tạo ra, nên sự lựa chọn của khách hàng dành cho khu đô thị Đông tăng long luôn mong muốn tạo ra những tiện ích tôi ưu của từng dự án đất nền quận 9

∗ Tiện Ich Nội khu :
+ View sông tự nhiên, sông Cây Cấm.
+ Bến cano đi tham quan dọc theo sông ra sông Sài Gòn, sông Đồng Nai.
+ Công viên dọc bờ kênh.
+ Hồ sen, ao cá, cây ăn trái trồng khắp.
+ Hồ bơi 850m2.
+ Hệ thống đường đi bộ, máy tập thể dục.
+ Hệ thống bảo vệ, nhân viên chăm sóc cây xanh 24/24.
+ Hệ thống đường nội bộ bê tông nguyên khối chống rung chống ồn.
+ Hệ thống đèn cao áp nhập khẩu từ châu âu.

∗ Tiện Ích Ngoại khu
– Trường mẫu giáo, THCS, THPT Long trường ngay kế bên 300m
– Văn phòng UBND cách khoảng 50m
– Chợ dân sinh tự phátc cách 100m, chợ Long Trường cách 150m, Corp Mart cách 3,5km
– Trạm y tế cộng đồng cách 150m , Bênh viện dân quận y 4km.
– Trung tâm hành chính quận 9 cách 4,5km

+ Thiết kế: Tối ưu thiết kế của Khu đô thị Đông Tăng Long để đón nắng đón gió ánh sáng không khí lùa được vào các hướng căn nhà liên kế hay biệt thự sân vườn đểu được phối giữa cảnh quan và sự hiện đại của mẫu nhà tạo ra sự khác biệt riêng khi sống tại Đông Tăng Long. Thêm vào đó diện tích các khu tiện ích chung của khu đô thị sẽ lớn hơn để khách hàng sử dụng thoải mái hơn.

+ Chất lượng công trình Đông Tăng Long luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất đặt lên hàng đầu vì tất cả dự án của Thăng Long Real đều có tầng hầm từ 1 đến 2 tầng hầm sẽ là phần tiện ích để xe của cư dân tòa nhà. Thêm vào đó chất lượng màu sơn của nhà phố Đông Tăng Long phường Long Trường sẽ giữ được sau khi đưa vào sử dụng sẽ không xuống màu trong khoảng 5 năm đầu. Tất cả những điểm nổi bật nếu trên là tiêu chí đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường đặc biệt Thăng Long Real đang triển khai hơn 10 dự án trên cả nước và bàn giao 1500 căn hộ cho khách hàng chưa nhận được bất cứ sự khiếu nại về chất lượng.

Liên hệ phòng kinh doanh Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9
Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9