Khu đô thành nhà phố sala Q. 2 lúc nào người tiêu dùng nhận sổ hồng

Khu đô thành nhà phố sala Q. 2 lúc nào người tiêu dùng nhận sổ hồng

Khu đô thành nhà phố sala Q 2 lúc nào người tiêu dùng nhận sổ hồng

Nhà phố Sala hay cái tên chính thức nhà phố sari town nằm trong tổng thể khu đô thành sala tại phường An Phú Q 2 gần ngay trọng tâm hành chính mới của thành phố sẽ được cấp sổ lúc nào có lẽ rằng là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất bởi vì đó chính là pháp lý cuối cùng để yên tâm chứng minh gia tài thuộc quyền nắm giữ của người tiêu dùng. Nha pho sala được chia làm 2 khu ” khu đường lớn 60m ngay cổng chính đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Mai Chí Thọ sau này là trục bắc nam ” và thời gian chuyển giao chính thức cũng chia làm 3 đợt giao nhà 10/2019 là sẽ sát hoạch toàn công trình.

” Chủ đầu tư tập đoàn novaland hiện tại đang triển khai 3 Dự Án BĐS nhà phố Lakeview City Quận 2 , Lucky Dragon và Dự Án BĐS golf park Q 9 quý người tiêu dùng có khả năng tham khảo Dự Án BĐS nào phú hợp với tài chính nhất đa dạng dòng sản phẩm thì đặt mua nhé ”

Trước đây có một số quan điểm người tiêu dùng mong muốn chủ đầu tư sẽ sát hoạch từng phần nhà phố sala vì như thế sẽ yên tâm và công bằng cho người tiêu dùng nhận nhà sớm sẽ được cấp sổ hồng sớm thế nhưng lại có một vài vấn đề trở ngại cho chủ đầu tư sẽ chia làm nhiều đợt sẽ làm việc nhiều lần với cơ quan nhà nước có thẩm quyền là sở tài nguyên thiên nhiên và môi trường sẽ tốn kém ngân sách. Cho nên chủ đầu tư có thông báo với toàn thể người tiêu dùng sẽ chốt lại sát hoạch toàn công trình vào 10/2019 chủ đầu tư chuyển giao tổng thể Dự Án BĐS cho người tiêu dùng và sau 2 tháng chủ đầu tư có trách nhiệm thu lại tổng thể toàn bộ hồ sơ thông tin liên quan đến việc cấp sổ hồng căn nhà để nộp lên sở tài nguyên thiên nhiên và môi trường cấp sổ hồng cho người tiêu dùng. Quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư nhà phố sala đến đây là hết nhưng chủ đầu tư vẫn hỗ trợ người tiêu dùng vướng mắc về pháp lý trong thời gian đợi cơ quan có thẩm quyền cấp sổ.

Trong thời gian cấp sổ hồng nếu người tiêu dùng muốn sang nhượng cho bên thứ 3 sẽ không được phải đợi khi vào tên sổ hồng cho người tiêu dùng tiếp sau đó mới trực tiếp đi sang tên chuyển nhượng cho bên thứ 3 được. Có một số trường hợp người tiêu dùng mua nhà phố sala có chống chế theo hình thức chuyển nhượng cho người thứ 3 đi nhận sổ thì trường hợp này vẫn được nhưng cuốn sổ hồng sẽ vào tên người chủ cũ chứ không phải người chủ mới sau này, điều này hết sức lưu ý nếu người tiêu dùng trước lúc sang nhượng mua bán có khả năng liên hệ hotline chủ đầu tư để được hướng dẫn quy trình của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sala nhé. Cám ơn quý người tiêu dùng đã tin tưởng dòng sản phẩm của do tập đoàn Đại Quang Minh

nhà phố sala
nhà phố sala