Lợi Thế về phong thủy Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon là đất nền kết thúc lại trong 5 2017 đánh dấu bước tiềm năng của công ty Thủ Thiêm và Rioland. Dự án được đầu tư kỹ càng từ việc tuyển lựa đặt tại thời điểm, phân bổ chung cư, đền đồ trang trí trong nhà của từng chung cư cũng đc chỉnh chu từng milimet. Tổng giám đốc công ty tiềm năng rioland đặc trưng qua ý đặt và tuyển lựa đồ trang trí trong nhà. Chung cư Thủ Thiêm Dragon Quận 2hứa hẹn là nới an cư và làm cho việc rẻ nhất có lợi thế mảng xanh và không khí trong lành.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi đất nền Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi vì 3 “lá phổi xanh”rộng khủng của khu vực (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong khu vực sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách trọng tâm thành phố vài phút vận động, khi những công trình trọng điểm: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • ❄ Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • ❄ Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • ❄ Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • ❄ Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • ❄ Đối diện công viên trọng tâm và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang vô cùng tải tại thời điểm những quận trọng tâm: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 có đặt tại thời điểm trọng tâm kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của thành phố.

Hàng loạt những đất nền, khu thành phố, nhà liên kề mọc lên: Khu thành phố mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon có đặt tại thời điểm hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra thành phố phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để dùng sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới hầu hết nhân thể ích tiên tiến…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng hầu hết thứ giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho tiết lộ thị trường đất nền Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon ngay thức thì hướng quan tâm của thượng đế tập chung về đây. Với đặt tại thời điểm đẹp ngay lòng thành phố nhưng không vô cùng sắp có sự ồn ào rầm rộ tại thời điểm trọng tâm thành phố bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” thiết yếu nhất của thành phố, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp tục giáp sông là 1 lợi thế quá lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến tàu bè nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và những vùng ven thành phố như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối xuất sắc khi mà nằm tiếp tục giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt tại thời điểm đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 hoàn thành vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết dẫn đầu kết nối nhanh chóng đất nền Thủ Thiêm Dragon

 • ❄ 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • ❄ 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • ❄ 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • ❄ 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • ❄ 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • ❄ 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • ❄ 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • ❄ 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức bảng giá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và những thượng đế muốn sống tại thời điểm Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức bảng giá xác thực theo những bước đất nền: 8 đợt, kéo dài 24 tháng duy nhất đợt 5% nhữngh nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian bảng giá giãn

Phương thức bảng giá nhanh 50%, 70%, 90%: thượng đế giữ chỗ 10 ngày sau thánh toán tiếp tục và nhận ưu đãi từ 5->10%. Ưu điểm là thượng đế đầu tư lướt sóng sau khi nhận ưu đãi sẽ lấy mua lại bằng giá chủ đầu tư hoặc phải chăng hơn để lấy phần lợi nhuận ưu đãi.

Phương thức bảng giá 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được những nhà đầu tư và thượng đế ưa chuộng vì lợi ích của nó: thượng đế chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới phải bảng giá tiếp tục, như vậy thượng đế có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư đa dạng nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay tại thời điểm đất nền Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về đất nền Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của đất nền Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính đa dạng 5 trên thị trường bắt buộc được thượng đế tin tưởng và tuyển lựa.

Nhà loại và khu vực nhà loại được phân bổ quan trọng tạo cảm giác dẫn đầu cho thượng đế khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có đa dạng đất nền hoàn thành bắt buộc thượng đế có thể so sánh được chất lượng bắt buộc sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính nhân thể đi lại, 2 mặt view sông, kết nối trọng tâm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và dẫn đầu có tới hơn 30 dẫn đầu khủng nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho thượng đế.

Điểm thụ động của đất nền Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong công đoạn xây dựng phần móng bắt buộc sẽ không tương đồng có thượng đế muốn mua ở ngay.

Tiện ích đa dạng sẽ làm cho cho chi phí quản lý cao hơn đa dạng so có những đất nền khác bắt buộc thượng đế sẽ lo ngại về giá niêm yết hoạt động hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán khủng nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường thuận nhân thể vận động ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các khu vực Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên đa dạng người vẫn còn ngại khi lấy nơi này sinh sống.

Tham khảo tin liên quan tại thời điểm đất nền: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất quý khách gọi ngay trực tiếp tục nhấc máy phòng bếp pr Chủ Đầu Tư đất nền Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để nhận báo giá và lựa căn rẻ nhất.