Mua đặt cọc chung cư Căn hộ Sun Tower N.H.O Quận 9

“Hiện khi PKD Dự án Sun Tower đang nhận thanh lý lại mọi cái các sản người dùng mua khi Dự án Sun Tower và mọi cái các khu đô thị cho thuê mà chúng tui đã và đang triển khai.”

Phối Cảnh dự án Sun Tower Quận 9
Phối Cảnh khu đô thị cho thuê Sun Tower Quận 9

Tổng quan khu đô thị cho thuê Căn hộ Sun Tower

+ Tên chính thức khu đô thị cho thuê: Căn hộ Sun Tower quận 9

+ Chủ đầu tư: Công ty CP khủng mạnh nhà quốc gia – N.H.O JSC

+ Đơn vị khủng mạnh: Công ty CP khủng mạnh nhà quốc gia – N.H.O JSC

+ Đơn vị sắp xếp: EDU (Hàn Quốc)

+ Đơn vi quản lý: YE (Sin Eyong)

Quy mô khu đô thị cho thuê khu đô thị Sun Tower Quận 9

Tổng Quan Dự án Sun Tower Quận 9

 

 • Loại hình đầu tư: Căn hộ hiện đái hóa
 • Mật độ làm nhà: 22,8%
 • Dự kiến bàn giao: Lock A,B,C: tháng 05/2019

  Lock D: tháng 12/2018

 • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
 • Phí Quản lý: 11.000/m2
 • Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Viettinbank
 • Giá thanh lý và Phương thức pttt hấp dẫn, mẫu đất được chúng tui đưa ra nhằm thống lĩnh thị trường BĐS khu Đông.

Chỉ 18 triệu/m2

Vị Trí Mặt Bằng Tầng Sun Tower Quận 9

Sun tower tọa lạc khi địa chỉ 3 mặt tiền đường : Vành đai trong ( hay Võ Chí Công ), đường Liên phường, đường số 1. Dự án thuộc phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Đây là địa chỉ mục đích quận 9, giáp ranh quận 2, có tiềm năng khủng mạnh khủng nhất địa chỉ.

Vị trí Sun Tower Quận 9
Vị trí Sun Tower Quận 9

 

 • Villa Park: 300 m
 • Mega Ruby, Mega Residence: 200 m
 • Riviera Cove: 150m
 • Villa Khang An: cạnh bên
 • Đặc biệt, khu đô thị cho thuê biệt thự song lập sinh thái Vingroup: phương pháp 1 km

Thiết kế Căn Hộ Sun Tower – Sky 9

Sun Tower có thiết kế hiện đại và thông minh

Sun Tower có thiết kế hiện đại và thông minh

TIỆN ÍCH CĂN HỘ SUN TOWER

Tại khu đô thị Sun Tower có toàn bộ nhân thể ích như tầng hàm đậu xe, gym, spa, mục đích mua sắm, chợ khủng mini, khu tản độ, cafe, văn phòng, khu công viên tgiá trung bình em, khu dạo bộ, cửa hàng mua sắm , hệ thống an ninh 24/7, khu vận động so sở hữu đồng, café, Phòng group dục…

tien-ich-noi-khu-can-ho-sun-tower

Căn hộ Sun Tower có toàn bộ nhân thể ích

Căn hộ Sun Tower Quận 9 lợi thế về giá ?

Hiện khi khu đô thị Sun Tower có pttt dự kiến từ 18 triệu/m2. Với mức giá này Chủ đầu tư N.H.O jcs tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so sở hữu các khu đô thị cho thuê khác so với phân khúc khi Quận 9.

TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ SUN TOWER QUẬN 9

1. Giá giá trung bình nhất địa chỉ: Hiện khi Dự án khu đô thị Sun Tower Quận 9 đang được thanh lý ra sở hữu mức giá cực thấp, giá trung bình hơn so sở hữu thị trường từ 2-3 triệu/m2. Giá chỉ từ 982 triệu/2 Phòng ngủ

2. Vị trí thuận lợi: Liền kề thanh lý đảo Thủ Thiêm, ngay mục đích hành chính quận 9. Từ Dự án chung, quý khách có thể đi lại vào mục đích đô thị Quận 1, 2, 7, chỉ từ 15-20 phút.

3. Hỗ trợ Góp ưu đãi: Hiện khi Ngân hàng Techcombank hỗ trợ góp 25 năm, sở hữu 1 năm đầu lãi suất cực ưu đãi. Mức vay lên tới 70% giá trị khu đô thị. Nghĩa là quý khách chỉ cần có trong tay 300 – 350 triệu là có thể có khu đô thị suntower – blcok đẹp nhất khu đô thị cho thuê Sky 9 quận 9.

4. Khu nhân thể ích toàn bộ: Với quy mô hơn 1000 khu đô thị, Hồ bơi 450m2 , 2 tầng Trung tâm hiện đái hóa mua sắm tích hợp các nhân thể ích: GYM, Nhà hàng, Thẩm mỹ, chợ khủng mini…. sẽ đáp ứng thấp cho cư dân nơi đây.

5. Bàn giao hoàn thiện và giao thô: Bàn giao nhà hoàn thiện và giao thô cho quý khách sở hữu các cái thiết bị thấp nhất địa chỉ . Khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn sở hữu khu đô thị suntower thuộc khu đô thị cho thuê sky 9.

6. Hỗ trợ thấp cho giấy tờ vay: Với nhóm chuyên nghiệp, Chúng tui luôn có đến cho bạn 1 sự chọn lựa minh mẫn, Hỗ trợ trước và sau thanh lý hàng cho đến khi người dùng nhận nhà. Hỗ trờ làm giấy tờ vay miễn phí- tận tâm.

7. Dự án 03 Tiêu chuẩn xác Xanh: Với mật độ cây kiểng hơn 40% và Khuôn viên cảnh quan, Hồ bơi ngay sông tạo bắt buộc 1 môi trường sống lí tưởng cho bạn và mái ấm .

8. Chủ đầu tư uy tín: Căn hộ Sun Tower quận 9(Sky9) được Công Ty TNHH Phát Triển Nhà Quốc Gia Khang Việt ( tên viết tắt N.H.O.SJC) đầu tư và khủng mạnh, sở hữu nguồn vốn mạnh mẽ đến từ Hàn Quốc đã triển khai nhiều khu đô thị cho thuê khi Việt Nam như: First Home Mỹ Đình – Hà Nội, First Home Đà Nẵng, Smart City Thanh Đa, Sài Gòn Metro Part, First Homes Bình Dương… Ngoài ra, sở hữu uy tín của tớ, Khang Việt cam đoan sẽ đẩy nhanh tiến độ khu đô thị cho thuê và giao nhà trước I đến II quý.

Thực tế, Căn hộ Sun Tower là block kết cục mà Khang Việt triển khai trong tổng số 3 block của khu đô thị cho thuê Sky 9. Hai block bắt đầu là First Home và Sky 9 đã xây căn hộ vượt tiến độ 3 đến 4 tháng so sở hữu dự tính ban đầu.

9. Pháy lý trong sạch: Sun Tower là khu đô thị có pháp lý trong sạch, đầy đủ yếu tố bắt buộc được VCB Techcombank bảo lãnh ( Theo quy định khi điều 56, luật Kinh doanh BĐS năm 2014 thì mọi cái các khu đô thị cho thuê khu đô thị được triển khai đều nên được VCB bảo lãnh về tính pháp lý, tiến độ, chất lượng khu đô thị cho thuê). Vì vậy, quyền lợi của quý người dùng sẽ được bảo đảm thấp nhất khi chọn lựa khu đô thị Sun Tower.

___________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH SUN TOWER QUẬN 9

logo (1)

HOTLINE 0989 679 515