Phong thủy văn phòng và các điều cần giảm tải

Theo hầu hết chuyên gia về phong thủy văn phòng vệ sinh việc bài trí sắp đặt phòng vệ sinh khiến việc sao cho hợp phong thủy là điều hết sức buộc cần thiết. Tác dụng của việc này là để giúp nâng cao tài lộc, may mắn cho người khiến việc cũng như cho nhà hàng. Dưới đây là chiếm phần khủng điều buộc cần lưu ý trong phong thủy văn phòng vệ sinh mà bạn nên ghi nhớ.

Smart-Office

Những lời khuyên cho phong thủy văn phòng vệ sinh nên áp dụng:

– Theo xem tướng bạn nên ngồi ở ở tại góc xa nhất tính từ cửa ra vào, đáng chú ý là chiếm phần khủng người có chức vụ cao để có 1 ở tại ‘uy quyền’.

– Bạn cũng nên ngồi quay lưng vào góc hoặc tường để luôn có quý nhân phù trợ cho công việc cũng như tiền đồ của bạn. Điều này đấyng 1 vai trò như 1 ‘người che lưng’, và là chỗ dựa cho bạn vượt qua được mọi cơn sóng gió.

– Bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi quay lưng vào phía cửa sổ một vài trường hợp ở phía xa đối xử diện là 1 tòa nhà khủng. Theo phong thủy văn phòng vệ sinh nó sẽ như 1 ngọn núi sừng sững để chắn đỡ cho bạn trước mọi hiểm nguy. Chú ý: khi dời văn phòng vệ sinh, bạn nên xem ngày thấp xấu kỹ lưỡng nhé.

– Bạn cũng nên để máy tính ở phía Bắc hoặc Tây của văn phòng vệ sinh, điều này giúp kích thích sự sáng tạo. Và hãy đặt máy vi tính trong góc Đông Nam fake dụ bạn muốn có thêm phổ biến tiền.

– Theo phong thủy văn phòng vệ sinh việc đặt két sắt ở góc phía Tây hoặc Tây Bắc sẽ giúp cho siêu thị lỡ khiến ăn phát đạt mà lại luôn có được bình an, không gặp cần phổ biến sóng gió.

– Nên có sự phối hợp chan hòa thấp giữa âm và dương trong phong thủy văn phòng vệ sinh. Có 1 chuyện lạ đấy là ánh sáng và chan hòa bảng màu sáng tối, bề mặt mềm và cứng, cấu tạo mịn và thô trong nội thất, hầu hết cánh cửa và cả sàn, tường có ảnh hưởng khá phổ biến tới công việc.

Những kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng vệ sinh buộc cần fakem thiểu:

1. Phía sau bàn khiến việc tối kị cửa thông cửa (cả cửa ra vào lẫn cửa sổ), như vậy lỡ không an toàn lỡ dễ mất quan tâm khi khiến việc.
2. Thuật xem phong thủy thấy toilet một vài trường hợp đối xử diện sở hữu bàn khiến việc của sếp có thể ảnh hưởng tới sự khủng mạnh của cả nhà hàng.

3. Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để dự trù phong thuỷ văn phòng vệ sinh.

4. Cổng văn phòng vệ sinh nên to hơn bất kỳ dòng cổng đối xử diện nào

5. Nền nhà hay tường trong công sở bị thẩm nước, dột, rạn nứt là biểu trưng cho sự “rơi lọt tiền tài” bởi vì vậy buộc cần sửa chữa ngay một vài trường hợp có chiếm phần khủng hiện tượng trên.

6. Nền nhà văn phòng vệ sinh nên cao, fakem thiểu trường hợp nền rất thấp sẽ không mang đến may mắn trong khiến ăn, cùng thời ảnh hưởng đến việc thông gió cho văn phòng vệ sinh

7. Theo phong thủy văn phòng vệ sinh thì cổng văn phòng vệ sinh tối kị đối xử diện cột điện, ống khói hoặc gốc cây to.

8. Phía sau văn phòng vệ sinh nên tựa vào “núi”, nghĩa là tường vững chắc.
9. Ánh sáng trong văn phòng vệ sinh cần chan hòa, thấp nhất là mua ánh sáng ngẫu nhiên hơn là ánh sáng của đèn điện.

10. Bên cạnh phòng vệ sinh của sếp không nên có vòi nước nhằm fakem thiểu “dột tiền tài”, nên tựa vào “núi” (tường) nhằm tạo sự vững chắc, có lợi cho công việc khủng mạnh.

11. Cầu thang trong phong thủy văn phòng vệ sinh cũng nên fakem thiểu đối xử diện cổng bởi vì như vậy luồng khí đến và đi sẽ xung đột, không thấp cho vận may và sức khỏe.

12. Vị trí tài lộc trong phong thủy căn hộ chính là góc chéo đối xử diện ngay cửa đi vào trong phòng vệ sinh. Vị trí này buộc cần ánh sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh fake.

13. Bàn khiến việc trong văn phòng vệ sinh không nên nứt vỡ, tổn hại đường công danh.

14. Bàn khiến việc thấp nhất nên khiến bằng gỗ, fakem thiểu bằng kim loại.

15. Cổng văn phòng vệ sinh tối kị có toilet ngay xung quanh. Do toilet sẽ barie luồng không khí mới vào văn phòng vệ sinh, theo phong thuy van phong sẽ ảnh hưởng đến vận may và tiền đồ.

16. Văn phòng vệ sinh không có cửa sổ đáng chú ý tối kị vì không khí chẳng thể lưu thông, “khí chết” nặng nề.

17. Bàn khiến việc trong văn phòng vệ sinh đối xử diện toilet sẽ bị ảnh hưởng không khí xú uế, công việc sớm muộn cũng thất bại.

18. Phía trên bàn khiến việc không được có xà ngang hay đèn trang trí, một vài trường hợp không sẽ ảnh hưởng đến việc thăng quan tiến chức.

19. Bàn khiến việc thấp nhất nên có 1 góc dựa vào tường, tối kị đặt chéo.

20. Phía sau văn phòng vệ sinh nên là khu vực tĩnh, tối kị là hành lang và phổ biến người đi lại ồn ào.

  • Bạn không nên ngồi ở ở tại đối xử diện sở hữu hầu hết cánh cửa. Bởi vì khi bạn ngồi như thế chiếm phần khủng luồng năng lượng bị động sẽ ‘xông’ thẳng vào chỗ bạn ngồi khiến việc.
  • Đặc biệt trong phong thủy văn phòng vệ sinh thì bạn không ngồi đối xử diện hoặc quay lưng vào phía cửa ra vào, nhất là khi đang khiến marketing. Bởi vì chi phí sẽ đến sở hữu bạn thông qua đường cửa ra vào, mà chẳng ai lại muốn quay lưng lại sở hữu tài vận may mắn của tôi cả.
  • Tuyệt đối xử không ngồi khiến việc ở nơi nhìn thẳng ra phía hành lang hay ngắm nhìn cầu thang, nhà kho, cầu thang máy, thang cuốn hoặc toilet.

Việc sắp đặt phòng vệ sinh khiến việc là hết sức quan trọng mang đến sự thoải mái và sảng khoái từ đấy giúp nâng cao hiệu quả công việc.