Tại sao nên mua dự án lakeview city hơn golf park quận 9

Tại sao nên mua dự án lakeview city hơn golf park quận 9

Khách hàng để chọn lựa được cho mình một căn nhà thật ưng ý hãy tham khảo qua 2 dự án nhà phố của Novaland hiện đang bán như “ khu đô thị lakeview city ” và ” dự án golf park ” hai dự án đều này là bất động sản khu nhà ở thấp tầng chỉ 5 tầng đổ lại. Thế nhưng về vị trí lại đều có ưu điểm nổi bật riêng như :

Dự án lakeview city thì tọa lạc ngay tại khu vực quận 2 giá đất cao hơn 2 lần so với khu vực quận 9, các tuyến đường giao thông kết nội về trung tâm quận 1 và các quận nội thành chỉ từ 10-15′ chạy xe cũng khà gần, thế nhưng mua bất động sản tại vị trí này người mua phải bỏ ra từ 7-10 tỉ để sở hữu nhà phố liền kề tại khu đô thị lakeview city một mức giá rất kén người mua, nhưng đổi lại môi trường sống ở đây quá hoàn hảo đầy đủ tiện ích.

Tập đoàn Novaland khi phát triển dự án lakeview city đã rất kĩ lưỡng trong việc chọn nhà thầu thi công chính như Hòa Bình Corp và Cocteccon để làm nhà thầu chính xây dựng khu đô thị khép kín Lakeview City như ngày hôm nay. Khác với các dự án bán nhà phố bên ngoài thường thì xây 1 trệt 2 lầu nhưng với lakeview city quận 2 lại xây 1 trệt 3 lầu không gian diện tích đất và nhà xây dựng rất thoáng. Đã có rất nhiều khách hàng chọn được mẫu nhà ưng ý theo sở thích và phong thủy của khách hàng tại Lakeview City bởi vì có tận 4 mẫu nhà để khách hàng lựa chọn.

Hơn nữa Lakeview City quy mô lên tói 30,1hecta nên phong cách thiêt mẫu nhà cũng thoáng hơn so với nhà phố bên ngoài và chỉ có một điểm khiến khách hàng chưa hài lòng là không có tầng hầm nhiều khách hàng muốn có chỗ đậu xe oto khi mua nhưng căn nhà phố thương mại thế nhưng đang băn khoăn nếu mua lakeview city thì chỗ để xe ở đâu nên mong muốn chủ đầu tư có hướng giải quyết sao cho có lợi phù hợp với khách hàng.

Lakview City Quận 2
Lakview City Quận 2