Tiến độ Dự án Phố Đông Village Quận 2 Cập nhật mới nhất

Tiến độ Dự án Phố Đông Village Quận 2 Hình ảnh trong thực tế

Thông tin cập nhật Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2 thì người tiêu dùng đặt mua nhà phố biệt thự hạng sang liền kề tại Phố Đông Village Q 2 chắc hẳn rất quan tâm về chất lượng xây dựng cũng như phối cảnh dự án Bất Động Sản trong mai sau sẽ thế nào. Sau đây là hình ảnh cập nhật trong thực tế để người tiêu dùng tham khảo chọn mua mẫu sản phẩm tương thích nhất để quyết định hành động môi trường tự nhiên sống và làm việc tại khu đô thành phố đông village nhé. Thông tin chi tiết như sau :

+ Tên dự án Bất Động Sản: DỰ ÁN PHỐ ĐÔNG VILLAGE QUẬN 2

+ Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC

+ Vị trí: 1145 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

+ Quy mô 41ha, Mật độ xây dựng: 24,09 %

Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2
Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2
Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2

Với xu hướng tăng trưởng Phố Đông Village thành một khu đô thành kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Khu Đô Thị Phố Đông Village là một môi trường tự nhiên tiện ích tiêu biểu vượt trội và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến tuy nhiênng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian khác biệt, quần thể kết cấu hạ tầng Sala quy tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kết cấu hạ tầng bền vững lâu dài với thời gian.

Không chỉ mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích thượng hạng, mà còn mang đến cho dân cư một cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên một môi trường tự nhiên sống đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố chuẩn bị sẵn sàng chào đón cộng đồng tinh hoa.

  • Dự án Phố Đông Village phân chia thành các khu chức năng khép kín:
  • Khu căn hộ chung cư chung cư: Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Nhà phố Kinh Doanh.
  • Được thiết kế theo tiêu chí Nước Singapore kết hợp lối kết cấu hạ tầng Phương Đông và Phương Tây mang đến cho chủ nhân căn hộ chung cư cảm giá gần gũi mà hiện đại.
  • Tiện ích Văn hóa vui chơi giải trí: Câu lạc bộ PhoDong và Hoàng Gia
  • Hệ thống Công Viên xanh: 03 công viên giữa trung tâm, 06 công viên vệ tinh và công viên ven sông với diện tích quy hoạnh rộng 1-2ha.
  • Giáo dục: Trường mẫu giáo Quốc tế và Trường tiểu học, Trường Liên cấp tuy nhiên mầm non đến THPT.
  • Khu Thương mại phức hợp
  • Khu bệnh viện điều dưỡng Quốc tế
  • Khu căn hộ chung cư

Tiến độ Dự án Phố Đông Village : 1145 Nguyễn Thị Định

Hotline : 0906-905-101