Toàn bộ về dự án golf park residence quận 9 của novaland bạn nên biết

Toàn bộ về dự án golf park residence quận 9 của novaland bạn nên biết

Tất cả thông tin liên quan về dự án golf park quận 9 sẽ được cập nhật một cách chính xác nhất. Novaland Group mở bán golf park residence từ tháng 2/2015 thông tin này được đưa ra thị trường và truyền thông rầm rộ qua các trang báo mạng. Thế nhưng lịch sự quỹ đất 30,1 ha từng là của ai ??? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả về pháp lý để người mua hiểu và tin tưởng khi mua Golf Park nhé .

” Nếu bạn có cùng sự quan tâm nhà phố mà không đủ tài chính thì có thể lựa chọn dự án lakeview city cũng do tập đoàn Novaland phát triển đầu tư tại khu vực phường An Phú Quận 2 giá rất phải chăng đang bàn giao nhà cho khách hàng, vị trí này sẽ là nơi đánh dấu mốc sự kiện Việt Nam đăng cai tổ chức Seagame 31 sẽ có khu vực tổ chức thể thao dụng cụ và thể thao dưới nước tại phường An Phú gần khu đô thị Lakeview City

Chủ đầu tư Novaland đóng vai trò người đứng ra lại nhà phố golf park quận 9 của chủ đầu tư cũ là ” tập đoàn Nova Group ” với quỹ đất 8,1 ha nhưng theo giai đoạn trả tiền từng phần chứ chưa hẳn mua nguyên dự án. Trên phương diện Công Ty Kinh Doanh Nhà Nova đã bán cho Novaland Group theo dạng hợp đông cọc chứ không phải không hợp đồng mua bán như tính chất pháp lý cao hơn và quan trọng hơn rất nhiều. Giữa hai bên Novaland và Kinh Doanh Nhà Nova bắt buộc phải kí hợp đồng bao tiêu sản phẩm tức là một cách hợp thức hóa ( cấp sàn môi giới đứng ra tiêu thụ sản phẩm ) để Novaland đứng ra toàn quyền quyết định bán Golf Park cho người mua và Kinh Doanh nhà Nova chỉ làm nốt thủ tục về pháp lý sau bán hàng cho người mua. chắc đọc đến đây thì có vẻ nhiều khách hàng đã biết ai là chủ đầu tư thực sự phải không ???? vì sao mà Novaland phải làm như vậy.

Đối với Novaland Group quỹ đất đứng tên trực tiếp của Novaland thì có giới hạn đa số thường đi mua lại và sau đó mua lại và hợp thức hóa trở thành công ty con nắm quyền cổ đông cao nhất vậy là coi như chủ sở hữu, chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng khi kí HĐMB Golf Park với Novaland luôn luôn hỏi tại sao tôi lại kí với Kinh Doanh Nhà Nova mà không phải Novaland Group là vậy, thực chất là anh chị đang mua của chủ đầu tư Novaland mà thôi, nếu đê hoàn tất thủ tục sang tên cho qua Novaland rồi Novaland đi xin lại quy hoạch 1/500 xin giấy phép xây dựng phê duyệt dự án tốn rất nhiều thời gian vì quy trình khá phức tạp cộng thêm việc sẽ làm giá thành đẩy lên cao.

Thay vì khách hàng kí HĐMB với Kinh Doanh Nhà Nova thì khách hàng có thể yên tâm rằng là hợp đồng thuê các nhà thầu về xây dựng lại là Novaland, người vận hành quản lí Golf Park Residence sau này cũng là Novaland vậy nên khi mua dự án golf park khách hàng cứ yên tâm rằng thương hiệu đã được thị trường công nhận trong nhiều năm qua với gần 10.000 căn hộ sắp tới bàn giao them 2000 căn bên khu tây đường Phổ Quang và Hồng Hà đã bàn giao thì dự án golf park là dự án khu thấp tầng lớn nhất của Novaland nên không có chuyện Novaland chỉ là môi giới nhé khách hàng thân yêu.